Những lưu ý khi bài trí bàn ghế mây cafe đẹp mắt

       Bàn ghế nhựa giả mây là sản phẩm không còn xa lạ với khách hàng. Trong những năm gần đây, bàn ghế nhựa giả mây được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian kiến trúc, nội thất, không gian nhà vườn…Nhờ những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm ngày càng chiếm trọn được cảm tình và sự yêu thích, tin dùng của quý khách.

       Quán cafe có không gian đẹp không chỉ dựa vào cách thiết kế mà còn dựa vào cách bố trí bàn ghế cho không gian quán. Vậy làm thế nào để bài trí ghế mây cafe đem lại sự thỏa mái cho khách hàng, phù hợp với không gian của quán?

 

z2139240563912 af056f7c02f0c750e206ee809b21f12e

 

Ghế mây cafe phải phù hợp với không gian quán 

 

      Với việc lựa chọn một chiếc ghế nhựa giả mây phù hợp với không gian giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Ghế mây cũng là một sản phẩm nội thất thông thường. Vậy nên nó cũng cần phải ăn nhập với tổng thể của quán cafe. Bạn hãy cân nhắc đến diện tích không gian để lựa chọn và bài trí bàn ghế mây cafe sao cho phù hợp.

 

Không nên tận dụng không gian quán cafe ở mức tối đa 

 

      Đừng quá tận dụng và tiết kiệm không gian với cách phân bố không gian giữa các vị trí ngồi sát nhau. Vì như vậy sẽ tạo cảm giác thiếu riêng tư và không thỏa mái khi khách hàng muốn nói chuyện. Vì quán cafe thường là nơi gặp gỡ và họp mặt bạn bè. Chính vì vậy khách hàng của bạn cần một không gian riêng tư nhất định để trò chuyện mà không bị làm phiền.

 

Không nên sắp xếp, bài trí bàn ghế giả mây cafe theo khuôn khổ cứng nhắc

 

      Vì khi sắp xếp như vậy sẽ làm cho không gian quán trở nên đơn điệu, nhạt nhẽo. Hãy tạo nên sự khác biệt, có thể phá cách vị trí ngồi để tạo được điểm nhấn cho phong cách của quán cafe. Ngoài ra sau một thời gian bạn có thể thử sắp xếp và bố trí lại các vị trí ngồi trong quán để tạo được cảm giác không gian mới mẻ và thoáng đãng cho khách hàng.

 

z1966376535697 1d617f6847deb1ba2a352e4f48a7f920

 

Chọn màu sắc ghế giả mây cafe phù hợp với từng không gian

 

      Về màu sắc ghế mây cafe nên chọn màu sắc hài hòa với màu sơn tường. Không nên sử dụng bàn ghế mây có gam màu nóng hoặc có nhiều gam màu lạnh trong một không gian quán. Thay vào đó nên xen kẽ các màu sắc này lại với nhau để tạo không gian quán hợp lý. Xu hướng sử dụng những gam màu pastel nhẹ nhàng hoặc tông nâu gỗ ấm tạo cảm giác sang trọng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

 

Bài trí ghế mây hợp phong thủy

 

      Ngoài yếu tố tạo nên không gian hiện đại, sang trọng của quán cafe đối với các nhà kinh doanh theo phong thủy được đặt lên hàng đầu, Theo quan niệm dân gian, việc có một vị trí tốt sẽ mang lại địa vị, tiền tài cho gia chủ. Chính vì vậy người ta thường dựa vào cách bố trí bàn ghế nhựa giả mây theo hướng thu hút tài lộc, mang đến nhiều lợi ích trong khi kinh doanh.

Rate this post