Cách để bạn bảo quản thật tốt bộ bàn ghế mây nhựa

       Bạn vừa sắm được cho ban công nhà bạn một bộ bàn ghế mây nhựa ngoài trời? Bạn vừa mới lắp đặt xong bộ bàn ghế nhựa giả mây trong khuôn viên nhà? Vậy thì bạn đã biết được đâu là cách để bảo quản thật tốt bộ bàn ghế này qua thời gian chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

 

dia chi san xuat ban ghe day du chat luong 1 1

 

Lựa chọn chất lượng ghế mây nhựa thật tốt ngay từ đầu

 

       Bạn biết rằng, bộ bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời thường có tuổi thọ trung bình hơn 5 năm. Nhưng nếu như bạn không biết cách bảo quản hay bạn chọn sai chất lượng ghế thì tuổi thọ của ghế không lên đến con số đó.

       Việc lựa chọn một sản phẩm đồ nội thất thường khiến cho bạn băn khoăn rất nhiều về giá cả cũng như chất lượng của nó đúng không. Chất lượng của bộ bàn ghế sân vườn càng cao thì nó có tuổi thọ càng lâu. Nhưng những bộ bàn ghế này thường tốn khá nhiều thời gian thi công và nguyên liệu cũng đảm bảo nên giá thành của nó không thấp.

 

Hạn chế để bộ bàn ghế nhựa giả mây tiếp xúc nhiều, tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời

 

      Bàn ghế ngoài trời nhất là những bộ bàn ghế mây nhựa được biết đến với khả năng chịu nhiệt cao. Thế nhưng, nếu như bạn dùng sản phẩm và để cho sản phẩm tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời có thể làm giảm tuổi thọ của nó.

      Bạn nên đặt bộ bàn ghế bên một cây cảnh hoặc có ô che sản phẩm nhé! Như vậy,sẽ giúp cho sản phẩm được kéo dài tuổi thọ hơn 2-3 năm.

 

Sản xuất bàn ghế mây nhựa uy tín

 

Sử dụng kết hợp với nệm kèm bàn ghế mây nhựa

 

      Sau khi lựa chọn bộ bàn ghế mây ngoài trời, bạn sẽ nhận thấy bề mặt dây đan ở ghế tạo cảm giác rất thoải mái cho người dùng đúng không? Và bạn nghĩ rằng, thế là đủ không cần thêm nệm cho những bàn ghế cafe ngoài trời này? Sai! Hoàn toàn sai bạn nhé!

      Khi bạn không sử dụng nệm cho bàn ghế giả mây thì bề mặt dây nhựa đan chính là nơi mà chịu rất nhiều lực tác động nhất! Cho dù được đan kín và chặt tay thì theo thời gian, những dây nhựa cũng sẽ dần dần bị giãn ra và mất đi độ căng ban đầu của ghế mây nhựa!

      Kết hợp nệm với bàn ghế mây không những có tác dụng làm tăng lên độ thẩm mĩ mà nó còn làm cho bộ sản phẩm kéo dài tuổi thọ. Phần mềm lúc này sẽ trở thành vị trí chịu nhiều tác động của người dùng nhất. Vì thế, dây nhựa cũng sẽ ít bị ảnh hưởng dẫn đến tuổi thọ của ghế được nâng cao.

 

Vệ sinh thường xuyên cho bàn ghế mây ngoài trời

 

      Với bất kì một vật nào cũng vậy, cần được chăm sóc và vệ sinh sạch sẽ thì thời gian sử dụng nó mới dài lâu. Đối với bàn ghế mây nhựa bạn nên sử dụng một khăn vải lâu thường xuyên, lau hằng hàng ngày để tránh các trường hợp bị bụi bẩn bám vào nhé!

      Hàng tháng, bạn có thể dùng đến những chiếc bàn chải mềm và chất tẩy rửa để làm sạch hơn bề mặt dây nhựa của ghế; làm cho bộ bàn ghế được sạch sẽ hơn và căng bóng hơn. kể cả khi bạn không dùng đến hoặc không dùng nhiều thì bạn cũng cần phải vệ sinh cho nó.

      Những lớp đệm thường chịu nhiều tác động cũng như khả năng dính bẩn rất cao. Tránh cho các vi khuẩn bám trên nó, bạn hãy thường xuyên giặt giũ nhé! Khi không dùng thì có thể dùng bạt che kín bàn ghế và bảo quản nó nơi khô ráo, tránh sự tác động của thiên nhiên.

Rate this post