3 yếu tố chính để mua ghế giả mây chuẩn chất lượng đúng với giá trị thực

      Khi bạn đi mua ghế giả mây cho quán cafe các bạn cần lưu ý cẩn thận cần xem xét kiểm tra kỹ lưỡng. Đây cũng là vấn đề chính mà bài viết này muốn chia sẻ để các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm bàn ghế giả mây hay còn gọi là ghế mây nhựa để mua đúng sản phẩm chất lượng. 

 

ban ghe day du 2 1

 

Khung sườn sản phẩm bàn ghế đủ vững chắc và đạt chuẩn 

 

        Khung bằng thép, nhôm, inox sử dụng làm ghế giả mây là dạng ống và các kích thước lớn nhỏ khác nhau được tính bằng Ø (phi) thông dụng từ Ø16 đến Ø 32 áp dụng cho từng loại ghế nhưng độ dày phải từ 1,2mm-1,4mm mới đủ độ vững chắc đạt chất lượng, những mối hàn tiếp giáp được hàn kín 4 mặt sử lý sạch và được sơn tĩnh điện chống gỉ sét (riêng với inox chỉ cần đánh bóng  bề mặt và mối hàn)

 

giuong tam nang khung kim loai may nhua gia si 1 7

 

Sợi nhựa giả mây dùng để đan ghế hàng chính phẩm

 

     Sợi mây nhựa giả mây đan ghế phải được chạy từ hạt nhựa PE tổng hợp keo zin 100% chính phẩm có hoạt chất kháng UV tia cực tím chống ánh nắng trực tiếp, để nhận biết điều này bạn có thể kiểm tra chất lượng sợi mây nhựa bằng cách thủ công rất đơn giản. Sợi nhựa chính phẩm ít có mùi và khi còn mới sẽ có mùi thơm nhẹ, test bằng cách dùng lực kéo sợi dây rất khó làm đứt nó, và nếu có đứt thì nó sẽ giãn dài thu nhỏ dần.

      Tránh ngay trường hợp những loại dây có mùi nồng nặc bởi loại dây này là được làm ra từ nhựa phế liệu có mùi rất khó chịu và để khắc phục điều này một số nhà sản xuất đã bỏ hương liệu mùi nhằm đánh lạc hướng người tiêu dùng nhưng bạn chỉ cần tinh ý một chút là có thể phân biệt được.

  • Sợi mây nhựa chính phẩm khi còn mới sẽ có mùi thơm nhẹ gồm có 3 loại mây nhựa bản tròn, sợi mây bán nguyện, sợi mây nhựa dẹp.
  • Sợi mây nhựa dẹp có độ dày theo quy chuẩn bản tiêu chuẩn thông dụng nhất 7-8 ly sẽ có độ dày từ 1.3-1.5 ly,  và tăng theo tỷ lệ cho những loại dây có kích thước lớn hơn từ 10-20 ly, 
  • Sợi mây nhựa bán nguyệt bản quy chuẩn được sử dụng nhiều từ 5-7 ly có độ dày từ 2,2-2,5 ly tỷ lệ tăng theo kích thước so với những bản lớn hơn.
  • Sợi mây nhựa tròn được sử dụng nhiều có đường kính từ 3,2-5ly ở dạng đặc, và những bản lớn từ 8-12 lỳ thường ở dạng xốp và rỗng giúp cho việc gia công đan ghế thuận tiện hơn

       Bạn cần lưu ý màu sắc kích thước kiểu dáng VD như : sợi dây có dạng, gân, trơn, đánh xù, tạo nhám, giả da, giả gỗ, giả mây tự nhiên vv….Điều này không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm vì đây chỉ là khuôn để tạo ra sản phẩm thêm phong phú.

Rate this post