CÔNG TY TNHH THIÊN LỘC TỶ

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng trong lĩnh vực sản xuất tất cả các mặt hàng về nhựa giả mây với hơn 1000 mẫu bàn ghế giả mây đẹp nhất: bàn ghế nhựa giả mây, sofa nhựa giả mây, bàn ghế dành cho quán cafe nhựa giả mây, ghế nhựa giả mây, bàn nhựa giả mây, ghế xích đu, bàn ghế cafe – ghế bar nhựa giả mây, ghế bãi biển giả mây, ghế xích đu giả mây, ghế trứng giả mây, bộ bàn ghế nhựa giả mây, bàn ghế sofa giả mây….đặc biệt mẫu mã đẹp và giá cạnh tranh nhất thị trường.

Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển trở thành thương hiệu bàn ghế ngoài trời được ưa chuộng nhất tại Việt Nam bởi chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Sứ Mệnh

Với khách hàng : Mỗi sản phẩm bàn ghế ngoài trời sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như dịch nhằm đem lại những giá trị vượt trội sự mong cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên: Làm giàu kiến thức và truyền cảm hứng về phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cho tất cả đội ngũ nhân viên

Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội , đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội đặc biệt là những hoạt động từ thiện, nhân đạo ở những vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn ở Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Lấy khách hàng làm trọng tâm :  Với phương châm ” khách hàng là người có quyền lực lớn nhất công ty, người có thể đuổi việc từ giám đốc đến nhân viên chỉ bằng hành động mua hàng của người khác”. Chúng tôi tin rằng thành công của chúng tôi chỉ có được nhờ sự am hiểu nhu cầu của khách hàng và cam kết mang lại chất lượng, dịch vụ vượt sự mong đợi cho khách hàng.

Luôn dẫn đầu : Chúng tôi luôn tiên phong và luôn trung thực trong mọi hoạt động kinh doanh, lấy kết quả công việc vượt trội để chứng minh cho những cam kết với khách hàng. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn thay đổi theo hướng tích cực trên cơ sở phối hợp làm việc chặt chẽ, tin cậy lẫn nhau để ngày càng phát triển bền vững hơn.

Năng lực vượt trội : Chúng tôi luôn nỗ lực để đạt kết quả xuất sắc nhất trong mọi công việc thực hiện cho khách hàng cũng như cho chính bản thân chúng tôi, đó là phấn đấu đạt được mục tiêu: được công nhân là đơn vị cung cấp các sản phẩm ngoại thất được tin dùng tại Việt Nam.

​Khát vọng : ” Không bao giờ được thỏa mãn với bản thân” , đó chính là khát vọng của mỗi cá nhân cũng như tập thể. Chúng tôi luôn có gắng hoàn thiện mình mọi lúc mọi nơi theo hướng tốt nhất.

Kết quả : Chúng tôi chịu trách nhiệm cho các cam kết của mình với khách hàng, đồng thời chịu trách nhiệm với những hoạt động của chính mình.

Sản phẩm tại Thiên Lộc Tỷ

Ghế xích đu – ghế xích đu trứng giả mây:

Ghế xích đu hay ghế xích đu trứng giả mây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích ngồi chơi ngoài vườn hoặc đặt trên sân thượng hoặc ngoài công viên, trong khu du lịch làm cảnh cho cô dâu chụp ảnh, quán cafe…

https://noithattinphat.vn/gioi-thieu.html

Bàn ghế sofa ngoài trời giả mây:

Bàn ghế sofa giả mây ngoài trời rất thích hợp dành cho những quán cafe sân vườn, hay quán ăn sân vườn, dùng cho khuôn viên, sân vườn nhà bạn hoặc khuôn viên biệt thự…..

Ghế tắm nắng giả mây – giường bãi biển giả mây: 

Ghế tắm nắng – giường bãi biển là sản phẩm rất phong cách cho những người thích thư giãn tắm nắng ngoài trời, nằm phơi nắng trên bãi biển, hay là sự lựa chọn ấn tượng nhất dành cho khu resort, khu nghĩ dưỡng….

https://noithattinphat.vn/gioi-thieu.html

Bàn ghế ăn giả mây – Bàn ghế ăn nhà hàng:

Ngày nay việc sử dụng bàn ghế ăn dùng trong nhà và nhà hàng với chất liệu là bàn ghế inox hoặc bàn ghế với chất liệu gỗ đã không còn được ưa chuộng nhiều, việc thay đổi phá cách khi sử dụng những mẫu bàn ghế ăn giả mây là sự lựa chọn hoàn hảo và mới mẻ dành cho nhà hàng hay quán ăn…

https://noithattinphat.vn/gioi-thieu.html

Đến với Thiên Lộc Tỷ bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu mã đa dạng và phá cách sẽ tạo cho nhà hàng hay quán ăn hoặc sảnh ăn nhà bạn càng thêm nổi bật và ấn tượng hơn.