Giá ghế nhựa giả mây có đắt không?

     Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đưa ra khi đang có ý định mua sắm bàn ghế ngoài trời. Giá ghế nhựa giả mây bao nhiêu và có đắt không? Có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của mình hay không? Cùng nhau giải quyết những vấn đề đang gây bối rối bạn ngay trong bài viết này nhé.

 

Giá bán ghế nhựa giả mây bao nhiêu?

 

   – Trên thị trường hiện tại khi sử dụng cho không gian ngoài trời thì bàn ghế nhựa giả mây chính là một trong những dòng sản phẩm được nghĩ đến nhiều nhất, vì có giá bán rẻ nhất.

 

    – Nguyên liệu chính phổ biến nhất cho dòng ghế này chính là khung sắt và sợi nhựa giả mây, có thể kết hợp với nệm nếu yêu cầu.

 

    – Sợi nhựa có tạo hình màu sắc giống mây tre nhưng dẻo dai, chống thấm, tuổi thọ cao khi tiếp xúc nắng mưa.

 

    – Nhờ được tạo hình từ vật liệu đơn giản mà đã giúp sản phẩm có mức giá thành khá rẻ. 

 

    – Mức giá ghế phù hợp từ gia đình đến các quán café hoặc khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

 

 63

 

Giá ghế giả mây được xét trên nhiều phương diện khác nhau

 

Thiết kế kiểu dáng ghế nhựa giả mây

 

     Khi nói về kiểu dáng sản phẩm ghế nhựa giả mây thì có thể nói đến hàng trăm mẫu.

 

     Sản phẩm ghế không bị gò bó trong khuôn khổ mà được sáng tạo thoải mái nhờ vào sự đa dạng từ chất liệu, màu sắc và kiểu đan. 

 

     + Nhựa giả mây không chỉ có thể kết hợp với khung sắt mà còn có nhôm, inox, gỗ, tre…

 

     + Khác với mây tre tự nhiên, mây nhựa mang rất nhiều màu sắc khác nhau nhờ được đúc từ các hạt nhựa cho nên rất bền màu.

 

     + Các kiểu đan mây truyền thống được truyền từ xưa đến nay không phải chỉ một hay hai loại mà rất phong phú, sáng tạo tùy vào người thợ thủ công.

 

     Cùng một thiết kế khung nhưng đan kiểu khác nhau sẽ tạo thành một mẫu ghế nhựa giả mây mới.

 

     Thiết kế càng phức tạp, kiểu đan càng khó, giá của ghế mây nhựa cũng sẽ cao hơn.

 

217

 

Tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu

 

     Tùy vào mỗi nhà sản xuất cung cấp sẽ có những tiêu chuẩn về chất liệu riêng.

 

     Tại các nhà sản xuất ghế nhựa giả mây đại trà giá rẻ cỡ 300.000-500.000 đồng sẽ dùng ống sắt dày 0.8-1.0mm, sợi nhựa thường hoặc có thể kém chất lượng.

 

     Các nhà sản xuất cao cấp sẽ có tính tùy biến cao dựa vào yêu cầu đặt hàng của khách. Tuy nhiên mức cơ bản sẽ là khung sắt/nhôm/inox dày từ 1.2mm, sợi nhựa giả mây có chất kháng UV được sản xuất trong nước. Vì vậy mức giá bán một chiếc ghế nhựa giả mây của họ sẽ cao hơn trong tầm 1.000.000 đồng.

 

Dịch vụ và chế độ hậu mãi

 

     Cũng dễ hiểu khi các nhà cung cấp ghế nhựa giả mây giá rẻ thường bỏ quên đi các dịch vụ bảo hành tư vấn khách sau khi mua hàng. Đầu tiên là vì chất lượng sản phẩm của họ không đảm bảo. Và nếu phải bỏ thêm chi phí để bảo hành cho bạn thì họ chẳng còn lợi trong kinh doanh.

 

     Các đơn vị sản xuất hàng cao cấp thường có chế độ bảo hành uy tín từ 12-36 tháng. Đôi lúc có thể sẽ chậm trễ nhưng luôn đảm bảo về việc bảo trì cho bạn khi có yêu cầu trong suốt quá trình sử dụng.

Rate this post